Decal là một loại sản phẩm dùng để in nhãn mác trong bao bì, có rất nhiều loại decal dùng cho việc in decal giá rẻ NHẤT tại tp HCM như decal trong, decal nhựa, decal pvc và thông dụng nhất trong việc in nhãn decal giá rẻ là decal giấy.

Decal trong:

Decal trong được sử dụng để dán trên cửa kính trong nhà hay ngoài trời,thích hợp để tạo những không gian mang tính thẩm mỹ, hình ảnh khi in lên decal trong sẽ có độ xuyên sáng giúp các sản phẩm đẹp hơn và không làm tối đi không gian xung quanh.

Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn. Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều …

Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu decal cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.

in decal gia re

Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

In decal trong là một công nghệ khá hiện đại và ngày càng chiếm lĩnh vai trò quan trọng trong ngành in ấn. Đặc biệt hơn, tại TPHCM, nơi các ngành sàn xuất, kinh doanh, dịch vụ phát triển nhanh chóng, góp phần tạo nên bộ mặt kinh tế thì ngành in decal trong tại TPHCM càng cần thiết. Decal trong thường được sử dụng cho nhiều sản phẩm, nhưng tác dụng chung của decal trong là in logo của nhà cung cấpCác công ty in ấn trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng ao mà tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, in decal tong giá rẻ là một trong những thế mạnh của lĩnh vực này. In decal trong giá rẻ tại TPHCM là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

Decal nhựa:

Hiện tại decal dùng in offset và flexo có 2 dòng chính đó là decal giấy và decal nhựa. decal giấy thì tương đối dể dàng trong khâu in ấn, nó giống như giấy couche hay giấy ford bình thường bất kỳ nhà in nào cũng có thể in được decal loại này. riêng decal nhựa thì cấu tạo bề mặt của nó thường là: PVC, PET, PE, giấy tổng hợp ( 50 % giấy, 50 nhựa )…. các loại decal này thì tương đối khó in ko phải nhà in nào cũng in được. muốn in được các loại decal này đồi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và có một hệ thống đèn sấy UV cũng như các loại mực chuyên dụng. nhiệt độ sẽ làm cho bề mặt decal banh ra để mực bám vào.

In decal nhựa là 1 lĩnh vực mới trong in ấn, mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng hóa.

Decal PVC:

Nhãn decal tổng hợp PVC in gián tiếp là một loại nhãn truyền nhiệt, phải dùng mực in dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch, nhãn hàng hoá. Chất lượng bản in được bảo quản lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa. Tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

Decal in mã vạch Được sử dụng rộng rãi trong ngành trang sức, gốm xứ, thuỷ sản đông lạnh, đồ điện tử, …

Chọn công ty in decal giá rẻ NHẤT tp HCM:

Chất lượng in ấn của bạn cũng phụ thuộc rất nhiều vào công ty bạn chọn, uy tín và phong cách sẽ cho ra đời những sản phẩm in nhãn decal đẹp và rẻ NHẤT.